Top “nữ thần” của châu Á 2017

Một trang mạng của Trung Quốc đã tổ chức một cuộc bình chọn Top 10 “nữ thần” xinh đẹp nhất châu Á năm 2017 và kết quả đang gây ra những tranh cãi ầm ĩ.

10. Lưu Diệc Phi

Nữ diễn viên có nhan sắc rực rỡ, chưa bao giờ vắng mặt trong top người đẹp được khán giả yêu thích. “Thần tiên tỷ tỷ” xếp vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng.

9. Park Shin Hye

Park Shin Hye là một trong những sao Hàn nổi tiếng nhất tại Trung Quốc nhờ có nhiều vai diễn hấp dẫn. Nữ diễn viên có vẻ đẹp tự nhiên và tính cách thân thiện rất được lòng fan.

8. Song Ji Hyo

Không chỉ là “nữ thần mặt mộc”, Song Ji Hyo còn là người đẹp có thân hình quyến rũ và nhan sắc bất chấp tuổi tác. Ji Hyo được biết đến nhiều nhất với vai trò thành viên của Running Man. Cô từng tham gia show hẹn hò ở Trung Quốc.

7. Ngô Ánh Khiết (Quỷ Quỷ)

Ngô Ánh Khiết là sao nữ Đài Loan duy nhất lọt Top 10. Cô nàng có biệt danh Quỷ Quỷ khi hoạt động trong nhóm nhạc Hey Girl. Sau khi tách ra solo, Ngô Ánh Khiết nhận được nhiều sự chú ý qua các tác phẩm truyền hình cổ trang. Cô nàng cũng hút nhiều fan nhờ tham gia We got married cùng Taec Yeon (2PM).