MỸ NHÂN ĐẸP NHẤT CHÂU Á

Đây là kết quả từ cuộc bình chọn của hơn 50 triệu cư dân mạng từ khắp nơi trên thế giới trong suốt ba tháng, với sự góp mặt của hơn 100 ngôi sao nổi tiếng hàng đầu châu Á. Trong top 10 này có tới 6 mỹ nhân Trung Quốc và Hàn Quốc đóng góp 4 nhan sắc.

Đáng tiếc là những mỹ nhân luôn được ca ngợi vì vẻ đẹp hoàn hảo như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Phạm Băng Băng… lại không được góp mặt trong danh sách này.

1. Triệu Lệ Dĩnh

bestie top nguoi dep 1

Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16/10/1987 tại Hà Bắc, Trung Quốc. Năm 2006, cô giành vị trí quán quân của cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao do Yahoo và Hoa Nghị Huynh Đệ tổ chức. Triệu Lệ Dĩnh từng tham gia rất nhiều bộ phim, nhưng đặc biệt ghi dấu ấn trong dòng phim cổ trang qua các bộ phim đình đám như: Tân Hoàn Châu Cách Cách, Đuổi Ngư Truyền Kỳ, Cung Tỏa Trầm Hương, Hoa Thiên Cốt,… và gần đây nhất là Tru Tiên.

bestie top nguoi dep 2

Gây ấn tượng với vẻ ngoài trong sáng, ngây thơ, hồn nhiên cùng vẻ đẹp thanh khiết như sương mai, Triệu Lệ Dĩnh đang được coi là thế hệ “Nữ thần” mới của màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ. Cô được bình chọn là một trong Tứ đại mỹ nhân cổ trang thế hệ mới và được nhắc đến như một “tiểu hoa đán” mới của Trung Quốc, hội tụ cả tài năng cùng sắc đẹp. Năm 2014, Triệu Lệ Dĩnh trở thành Nữ Thần Kim Ưng tại Liên Hoan Phim truyền hình Kim Ưng lần thứ 10 do Đài truyền hình Hồ Nam tổ chức.

2. Dương Mịch

bestie top nguoi dep 3

Dương Mịch sinh ngày 12/9/1986. Tuy đối diện với không ít tin đồn thẩm mỹ nhưng nàng Hoa đán họ Dương vẫn được bầu chọn là thần tiên tỉ tỉ mới của làng giải trí Hoa ngữ với vẻ đẹp ngọt ngào và gợi cảm.

Dương Mịch tốt nghiệp khoa Diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa năm 2005 và nổi tiếng qua các vai diễn như: Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp, Vương Chiêu Quân trong Vương Chiêu Quân, Tuyết Kiến trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Lạc Tình Xuyên trong Cung tỏa tâm ngọc,…