CLB Real Madrid quyết tái lập lại ‘dải ngân hà’ 3.0 cùng bộ đôi bóng vàng tương lai

Sau khi thành công cực kỳ mỹ mãn cùng Galacticos 2.0 CLB Real Madrid hiện tại trong quá trình khởi tạo ra một dải ngân hà mới tiếp theo cùng 2 mục tiêu lớn chính là Haaland cùng tiền đạo Mbappe. 

Hoàng gia Tây Ban Nha có thể tái thiết lập lại một kỷ nguyên Galactico mới 

CLB Real Madrid hiện tại trong quá trình khởi tạo ra một dải ngân hà mới
CLB Real Madrid hiện tại trong quá trình khởi tạo ra một dải ngân hà mới

Đội bóng mệnh danh là Hoàng gia Tây Ban Nha có cho mình khao khát có thể tái thiết lập lại một kỷ nguyên Galactico mới, ở trong bối cảnh Galactico 2.0 bao gồm cái tên lớn như Toni Kroos, Modric hay Karim Benzema cùng nhau bước sang tuổi xế chiều sự nghiệp. Và kịch bản lý tưởng nhất chính là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong số cầu thủ trẻ tài năng và xuất sắc nhất hành tinh ở trong thời điểm hiện tại, đó không ai khác chính là Haaland cùng tiền đạo Mbappe.

Tiền đạo Mbappe quyết định gia hạn hợp đồng cùng nhà PSG

Đó không ai khác chính là tiền đạo Haaland cùng tiền đạo Mbappe.
Đó không ai khác chính là tiền đạo Haaland cùng tiền đạo Mbappe.

Truc tiep bong da k+, theo như thông tin mới nhất đến từ tờ AS, Los Blancos trong quá trình quan tâm đến việc ký hợp đồng cùng bộ đôi tiền đạo Mbappe cùng Erling Haaland, mặc anh dù bỏ lỡ đến cả hai trong ở kỳ chuyển nhượng bóng đá mùa hè vừa mới diễn ra bởi vì tiền đạo Mbappe quyết định gia hạn hợp đồng cùng nhà PSG, trong khi Haaland gia nhập vào nhà Man City trong cùng một bản hợp đồng cực kì béo bở.

Tuy nhiên rằng, CLB Real Madrid nhận tin tức rất tích cực về mục tiêu chuyển nhượng họ chỉ trong vài ngày tới gần đây. Trong bối cảnh tiền đạo Mbappe rất bất ổn tại Paris và hợp đồng hiện tại cầu thủ tài ba người Pháp hết hạn vào năm 2024, bởi vì vậy Kền kền trắng có thể đón chân sút tài năm 23 tuổi một cách miễn phí như PSG lựa chọn giữ lại tiền đạo Mbappe cho đến khi hợp đồng kết thúc.

Cầu thủ Erling Haaland tại rất hạnh phúc tại ngôi nhà Etihad

Erling Haaland tại rất hạnh phúc tại ngôi nhà Etihad
Erling Haaland tại rất hạnh phúc tại ngôi nhà Etihad

Còn về trường hợp tuyển thủ trẻ Erling Haaland, tiền đạo người Na Uy hiện tại rất hạnh phúc tại nhà Etihad sau khi anh có cho mình một màn khởi đầu mùa giải cực kỳ là ấn tượng. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất cập nhật tờ Mirror tiết lộ rằng, Haaland có điều khoản giải phóng hợp đồng có trị giá lên đến con số là 180 triệu euro kích hoạt cho CLB nằm ngoài phạm vi Ngoại hạng Anh vào năm 2024.

Điều đó nó có thể mở ra cơ hội lớn cho CLB Real Madrid có chữ ký trong hợp đồng tiền đạo trẻ sinh năm 2000.

CLB Real Madrid có thể chiến thắng trong 2 thương vụ lớn này

như CLB Real Madrid có thể chiến thắng trong 2 thương vụ lớn này, dải ngân hà Galactico 3.0 có thể coi như chính thức phép lộ diện. Và hãy thử tưởng tượng như một ngày nào đó khi Haaland sát cánh cùng tiền đạo Mbappe tại sân nhà Santiago Bernabeu, điều đó dường như là một “nỗi ác mộng” lớn bất cứ một hàng phòng ngự nào ở châu Âu.

Cả hai cầu thủ đều là những cái tên cực kì sáng giá bậc nhất

Cả hai cầu thủ đều là cái tên cực kì sáng giá bậc nhất thế giới bóng đá và kỳ vọng lớn thay nhau dành chiến thắng giải thưởng danh giá là Quả bóng vàng ở trong tương lai ngay sau kỷ nguyên vĩ đại Ronaldo cùng Messi.